MẶT BẰNG DỰ ÁN EUROWINDOW RIVER PARK

 MẶT BẰNG TỔNG QUAN DỰ ÁN EUROWINDOW RIVER PARK

Eurowindow River Park Đông Trù được tổ chức quy hoạch tổng mặt bằng hợp lý, hình khối kiến trúc mặt bằng gọn gàng, phù hợp với hình dáng và diện tích khu đất. Cần có giải pháp quy hoạch tổng thể cây xanh, kiến trúc cảnh quan nhằm khai thác tối đa điều kiện tự nhiên của khu vực. Các tòa nhà của dự án đều có 8 căn góc là một con số ấn tượng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn về nhu cầu tầm view ra sông Hồng, sông Đuống hay view ra thành phố. Về cơ cấu diện tích thì dự án có 2 loại căn hộ: 2 và 3 phòng ngủ với nhiều diện tích khá đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ 67,6 – 96,4m2

cac-toa-trong-eurowindow-river-park-dong-tru

Mặt bằng chung cư Eurowindow River Park Đông Trù Đông Hội

Được thiết kế cao từ 2-4 tầng với các phòng chức năng linh hoạt. Mặt bằng chung cư Eurowindow River Park, tầng 1 có diện tích 30.5 – 92.9 m2, thuận lợi cho việc mở kinh doanh dịch vụ thương mại và phòng để xe cho gia đình. Tầng 2, 3 & 4 rộng thoáng, hệ thống cửa sổ đón nắng và ánh sáng tự nhiên, được thiết kế phù hợp để làm phòng khách, phòng ngủ master và phòng làm việc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi không gian sinh hoạt ở các tầng trên của mình không bị ảnh hưởng bởi không gian kinh doanh tại tầng 1 vì các tầng trên đều có cửa thông ra hành lang chính. Quý gia chủ có thể thoải mái cho thuê tầng 1 và sinh sống ở tầng 2,3,4 nếu không có ý định kinh doanh nữa.

Hiện tại Eurowindow triển khai đợt 1 xây dựng tòa Park 1, Park 2, Park 3 và River.

Mặt bằng chung cư Eurowindow River Park tòa nhà Park 1, Park 2 và Park 3 cao 33 tầng bao gồm: 3 tầng hầm để xe, 4 tầng đế (có 3 tầng đế kết nối 3 tòa nhà) được sử dụng làm Shophouse (nhà ở liền kề mặt đường có thể kinh doanh dịch vụ thương mại) và các chức năng dịch vụ công cộng, sinh hoạt cộng đồng, 1 tầng kỹ thuật, 1 tầng Văn phòng lưu trú (Officetel) và 28 tầng căn hộ ở.

Mat-bang-toa-park-1-eurowindow-river-park

Mặt bằng tòa Park 1, 2 chung cư River Park Đông Trù

Mặt bằng chung cư Eurowindow River Park tòa nhà River cao 39 tầng bao gồm: 3 tầng hầm để xe, 4 tầng đế (có 3 tầng đế kết nối với Park 1,2,3) được sử dụng làm Shophouse, dịch vụ công cộng, sinh hoạt cộng đồng, 1 tầng kỹ thuật, 2 tầng Văn phòng lưu trú (Officetel), 33 tầng căn hộ ở.

Mat-bang-toa-river-eurowindow-river-park

Mặt bằng tòa River chung cư River Park Đông Trù

Giải pháp kiến trúc mặt bằng chung cư Eurowindow River Park: công trình được thiết kế mang phong cách kiến trúc hiện đại, hình khối của tòa nhà được nghiên cứu đơn giản song rất chắt lọc, tinh tế, phù hợp với cấu trúc nhà cao tầng và thể loại nhà ở. Kết hợp hài hòa giữa hình thức kiến trúc nhà ở: các mảng đặc rỗng không lớn nhưng sinh động với khối kiến trúc nhà ở phân lô liền kề tầng đế vững chãi tạo nên quần thể một công trình hoàn hảo.

HOTLINE: 0947 09 6866