Lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng trên thị trường hiện nay

NỘI DUNG CHÍNH

Hiện nay, với xu hướng “cũ người mới ta” mà nhiều người thường thanh lý hầu như tất cả các sản phẩm mà mình đã sử dụng với giá thấp để mua những sản phẩm mới. Trong đó phải kể đến nhu cầu mua cũng như bán thanh lý bàn ghế văn phòng cũ rất đa dạng và diễn ra ngày càng nhiều. Nhiều đơn vị thanh lý ra đời phục vụ cho nhu cầu đó trong thời buổi kinh tế thị trường. Hãy cùng chúng tôi lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng trên thị trường hiện nay qua bài viết này nhé!

Tại sao cần thanh lý bàn ghế văn phòng?

Khi không có nhu cầu sử dụng hoặc có nhu cầu sử dụng hàng mới thì việc thanh lý bàn ghế văn phòng được coi là một giải pháp hữu hiệu. Việc này giúp công ty vừa có thể giải quyết được hàng thanh lý vừa thu nhập thêm một khoản kinh phí cho hoạt động của mình.

lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng

 

Thanh lý khi kho hết kho chứa hàng nhất định, không thể để hàng tồn cồng kềnh như đồ nội thất chiếm diện tích dẫn đến không nhập thêm được hàng mới. Thêm vào đó thì những đồ nội thất này có giá thành cao nên cần thu hồi vốn nhanh.

Các sản phẩm bàn ghế thanh lý văn phòng bao gồm bàn làm việc, bàn giám đốc, bàn họp, các loại ghế xoay, ghế chân quỳ khung sắt sơn tĩnh điện, ghế lưng lưới, ghế có tay vịn, các loại ghế bọc da, simili…

Những sản phẩm này mặc dù là hàng thanh lý nhưng chúng thuộc những hãng nội thất uy tín nên khi thanh lý thường cháy hàng nhanh chóng.

Lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng trên thị trường hiện nay

Để lý giải được sức nóng của việc thanh lý bàn ghế văn phòng hiện nay, chúng ta cùng phân tích qua 3 khía cạnh sau:

Thứ nhất, tâm lý đại đa số người mua hàng luôn quan tâm đầu tiên chính là giá cả. Vậy tại sao lại không mua các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng có giá thành rẻ hơn những sản phẩm mới  từ 40% tới 50% , thậm chí còn rẻ hơn 60- 70%? Do đó việc mua được một sản phẩm tốt mà giá rẻ là điều mà mọi người đều săn đón. Bất kì văn phòng nào cũng cần phải mua sắm nội thất, vì thế với giá thanh lý như thế này sẽ được chiết khấu đi rất nhiều, tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Ví dụ như một chiếc ghế xoay văn phòng mới 100% này giá ngoài thị trường khoản 1,3 triệu đồng trong khi bạn mua hàng thanh lý chỉ phải mua với giá 650 nghìn đồng, giảm được 50%  mà ghế vẫn mới, vẫn tốt.

lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng

 

Thứ hai, quan tâm đến giá cả sản phẩm nhưng không quên xem xét chất lượng sản phẩm. Thông thường, với các sản phẩm tiêu dùng gần hết hạn thì sẽ thanh lý nhanh như bánh kẹo, mì tôm, tã trẻ em… hay những quần áo đã mang không còn thích nữa. Còn bàn ghế văn phòng thanh lý thì khác, đôi khi thanh lý vì một số lý do đơn giản như muốn thay đổi bàn ghế loại khác cho hợp phong thủy, tồn kho nên thanh lý để nhập hàng mới… Do đó chất lượng bàn ghế thanh lý không hề bị ảnh hưởng.

 

lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng

Thứ ba, thanh lý bàn ghế văn phòng hướng đến việc đáp ứng nhu cầu thay đổi nội thất trong văn phòng. Đây là một chiến thuật hay dựa vào việc nắm bắt tâm lý khách hàng mua hàng giá rẻ mà chất lượng cao. Việc nắm bắt được tâm lý khách hàng rất quan trọng trong kinh doanh. Hơn nữa khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua sắm bàn ghế thanh lý trên các trang website bán hàng trực tuyến, với những thông tin cụ thể và đầy đủ, giúp khách hàng không cần đến tận nơi mà vẫn có được những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Bài viết trên đây là những lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng trên thị trường hiện nay của chúng tôi. Hy vọng rằng, qua đó bạn đọc đã có có nhiều thông tin về thanh lý bàn ghế văn phòng và lý giải được sức nóng của nó. Và nếu bạn có ý định thanh lý bàn ghế văn phòng thì đừng ngại vì sức nóng của nó hiện nay chưa bao giờ giảm sút. Hãy tự tin làm điều đó bạn nhé! Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan