eurowindow riverpark

Mặt Bằng Eurowindow River Park Cho Khách Hàng Tham Khảo

Bạn quan tâm điều gì khi lựa chọn tìm hiểu mua một căn hộ để lập nghiệp. Có lẽ là giá bán nên tham khảo đầu tiên sau đến vị trí của dự án đó có quá xa hay là thời gian mở bán là khi nào. Nhưng có điều chúng ta sẽ để ý nhiều nhất đến mặt bằng dự án và diện tích các căn hộ có phù hợp với nhu cầu hay không. Bạn đang quan tâm đến dự án Eurowindow River Park nhưng không biết mặt bằng Eurowindow River Park là bao nhiêu. Vậy hãy dõi theo bài viết ngay dưới đây nhé.

Tổng quan về mặt bằng Eurowindow River Park

Khu đô thị Eurowindow River Park sở hữu vị đắc địa nằm trên tuyến đường 5 kéo dài chạy qua cầu Đông trì, đặc biệt dự án gần với các tuyến đường lớn của thành phố thuận lợi cho việc di chuyển.  Cũng chính vì vậy cư dân dễ dàng di chuyển tới các vị trí trung tâm của thành phố và tiếp cận đến những khu vực quan trọng và các tiện ích phục vụ đời sống.  Bên cạnh đó view Eurowindow River Park tuyệt đẹp trong xanh khi tiếp giáp với hai dòng sông lớn của thủ đô đó là Sông Hồng và sông Đuống. Đây là ưu điểm có khả năng gia tăng giá trị bất động sản bởi vấn đề cận giang này thực sự đáng giá với nhiều nhà đầu tư và khách hàng. mặt bằng eurowindow river park Đặc biệt hơn nữa về mặt bằng Eurowindow River Park đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ phía quý khách hàng và chủ đầu tư đang quan tâm tới dự án. Dự án được chia ra làm 4 tòa chung cư với chiều cao từ 33 đến 39 tầng căn hộ được đặt tên là Park 1, Park 2, Park 3, Park 4 và River.

Quy mô về tổng thể mặt bằng Eurowindow River Park

Dự án được phân chia ra làm các khu khác nhau tiêu biểu là khu cao tầng và khu biệt thự. Các căn hộ của dự án cũng được các chuyên gia trong lĩnh vữa đánh giá khá cao về vị trí và thiết kế các căn hộ. Được biết các căn hộ nơi đây được bố trí đa dạng cùng cơ cấu diện tích phong phú phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhiều đối tượng khách hàng hơn. + Tổng diện tích quy hoạch của dự án lên đến 4,2 ha + Khu chung cư cao tầng được xây dựng 99 căn, nhà ở xã hội là 504 căn thuộc tòa Park 4 + Còn 4 tòa còn lại là những tòa chung cư cao cấp đặc biệt là toàn River 39 tầng và các tòa Park 1 đến Park 3 thì cao 33 tầng.  Tổng số lượng căn hộ của dự án lên tới 2058 căn, số lượng căn hộ khá lớn đủ để phục vụ nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn.  +Cơ cấu về diện tích thiết kế thì diện tích được xây dựng từ 67m2 đến 98m2 tùy thuộc vào từng căn hộ khác nhau. Với diện tích đa dạng như này thì quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những căn phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Mặt bằng Eurowindow River Park – Khu biệt thự cao cấp

Có thể nói phân khu biệt thự chính là điểm đặc biệt nhất là điểm nhấn của toàn dự án khi sở hữu vị trí liền kề với Rose Villa. + Tổng diện tích của khu lên đến 5.271m2 + Diện tích của biệt thự giao động từ 119m2 -228 m2  + Mật độ xây dựng là 39.5%. Được xây dựng với độ cao 4 tầng tổng số lô đất là 27.

Phân khu về biệt thự sông lập và tứ lập

+ Tổng diện tích của khu là  7.599 m2. + Riêng diện tích biệt thự: từ 135m2 – 186 m2. + Chiếm mật độ xây dựng: 44,8%. + Tầng cao được xây dựng gồm 3 tầng + 1 tum. + Tổng số lô đất: 38

Phân khu nhà phố thương mại – Shophouse.

Bao gồm 138 lô Shophouse – nhà phố thương mại. Đây là phân khu được đầu tư nhằm hướng đến cuộc sống đô thị thu nhỏ bao gồm đầy đủ các tiện ích đáng mơ ước dành cho cư dân. Với thiết kế hợp lý đa dạng và giá bán khá hấp dẫn chính vì vậy mà dự án các căn hộ Eurowindow River Park đang trở thành sản phẩm thu hút khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như các chủ đầu tư khi nhận thấy được tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá ở nơi này. mặt bằng eurowindow river park

Lý do nên lựa chọn Eurowindow River Park

Nếu quý khách hàng đang mong muốn một môi trường sống hiện đại hơn lý tưởng hơn thì chắc chắn không thể bỏ qua dự án căn hộ Eurowindow River Park.  Với mong muốn mang đến cho quý cư dân nơi đây không gian sống cao cấp bậc nhất nơi đất Sài Thành này, chủ đầu tư xây dựng dự án đã dồn mọi tâm huyết vào nơi đây. Đặc biết các thiết kế đường nét xây dựng tinh xảo chú trọng đến chất lượng công trình và dịch vụ sau khi hoàn thành bàn giao nhà.  Hơn hết dự án được xây dựng chú trọng vào các dịch vụ đẳng cấp như bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại hay các khu mua sắm, spa, Gym,…để nâng cao khả năng an cư cũng như trải nghiệm của khách hàng.  Vậy còn lý do gì mà quý khách hàng không lựa chọn ngay cho mình một căn hộ đẳng cấp với mặt bằng Eurowindow River Park hiện đại cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp.