Giải đáp thắc mắc nam sinh năm 1988 mệnh gì

NỘI DUNG CHÍNH

Dựa theo tuổi, giới tính ta có thể xác định được chính xác mệnh ngũ hành của người đó. Qua đấy tham khảo những thông tin hữu ích, cần thiết cho việc bói phong thủy, ngũ hành,… cũng từ đây tiên đoán cuộc đời ( tình duyên, sự nghiệp,…) sẽ may mắn, thuận lợi hay khó khăn, trắc trở. Vậy hôm nay ta sẽ dùng cách này để tìm hiểu xem nam sinh năm 1988 mệnh gì hay tính cách, hợp hay kỵ màu sắc gì? 

nam sinh năm 1988 mệnh gì

Nam sinh năm 1988 mệnh gì

Những người hợp mệnh, hợp tuổi có thể mang lại may mắn, tài lộc cho nhau. Để thành công thì phải dựa vào nhiều yếu tố nhưng nếu tìm được người hợp tác tốt sẽ giúp công việc gặt hái được nhiều thành quả. Chính vì vậy, trước hết ta phải biết được bản thân mệnh gì và tính cách như thế nào. Theo như việc bói mạng ngũ hành thì nam sinh năm 1988 là mệnh Mộc ( ĐẠI LÂM MỘC cũng có nghĩa là cây gỗ trong rừng già ). Theo dương lịch sẽ sanh từ ngày 17 – 2 – 1988 đến ngày  5- 2 – 1989.

Tính cách nam sinh năm 1988

Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn hay còn gọi là ôn tình chi long , tượng trưng cho con RỒNG, đứng thứ 5 trong 12 con giáp ứng với cung Chấn. Giống như tên gọi, họ là một con người ôn hòa. Họ hiền lành, vui vẻ và khá nhiệt tình. Thuộc tuýp người hướng ngoại. Ngoài ra họ còn rất hiếu thảo và tốt bụng với những người xung quanh. Đặc biệt là rất thông minh, tinh tế, biết nhìn xa trông rộng và có tài lãnh đạo. Chính vì thế, đây được coi như là con giáp bá chủ và được sùng bái nhất. Tuy nhiên, vì là Rồng nên nam 1988 khá kiêu ngạo, tự xem bản thân là nhất, đồng thời cũng khá là thẳng thắng. Đối với họ, cuộc đời như ngọn lửa ” lòe loẹt ” sắc màu, họ luôn có cái nhìn lạc quan, tích cực trong cuộc sống.

nam sinh năm 1988 mệnh gì

 

Đôi lúc, nam sinh 1988 còn nhiệt tình thậm chí là nhiệt tình thái quá nên dễ ảnh hưởng không tốt đến bản thân. Không những thế, người này còn có tham vọng lớn, họ sống cuồng nhiệt và cháy bỏng như ngọn lửa được phun ra từ miệng rồng. Bên cạnh đó, đây còn là người tự tin và có sức hút và những cá tính đặc biệt riêng mà chỉ có người Mậu Thìn mới có.

Đa phần, nam 1988 mạnh mẽ và hơi tự cao. Dù người này hay đòi hỏi, nói chuyện khó nghe nhưng tâm tư lại tốt, thật thà và bao dung. Còn rất nhiều điều để nói về nam sinh 1988 nhưng tóm lại họ là người tốt tính, có năng lực. Họ ” oai phong lẫm liệt ” đúng như cách mà người đời nghĩ về loài rồng. 

Nam sinh 1988 hợp màu gì

nam sinh năm 1988 mệnh gì

Nếu như đã tìm hiểu về mệnh và tính cách của nam sinh 1988 vậy thì đọc tiếp chuyên mục sau để biết xem nam sinh 1988 hợp với màu gì?

Theo phong thủy ngũ hành vì nam sinh 1988 thuộc mệnh Mộc nên màu tốt nhất với người này là màu xanh lá cây, màu xanh nước biển và màu đen. Cụ thể: 

  • Màu xanh lá cây: đây là màu của thiên nhiên, là sắc màu thuộc lưỡng mệnh Mộc. Tượng trưng cho sự phát triển, cuộc đời dịu mát và tràn trề nhựa sống 
  • Màu xanh nước biển: đây là màu của bầu trời, tượng trưng cho mệnh Thủy. Hai mệnh này khá tương sinh với nhau thế nên nam sinh 1988 hợp với màu này. Đây là màu sắc hòa bình và hy vọng.
  • Màu đen: đây là màu của sự quyền lực, cũng rất phù hợp với người Mậu Thìn.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo về những màu sắc kỵ với nam sinh 1988 để tránh đem lại điềm xấu và xui xẻo cho mình. Như màu trắng, màu vàng, màu bạch kim, ghi và xám,… Nói chung nên hạn chế những đồ dùng liên quan đến các màu trên vì đây là màu thuộc mệnh Kim mà Kim khắc Mộc nên không tốt.

Bài viết trên đây mong rằng đã giải đáp được hết thắc mắc của các bạn về nam sinh 1988 mệnh gì? Cũng từ đó giúp bạn hiểu hơn và mang lại cho bạn cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, thuận buồm xuôi gió từ việc bói mệnh, bói phong thủy hay ngũ hành.

Bài viết liên quan