Nam sinh năm 2000 hợp với tuổi nào để gặp được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống

NỘI DUNG CHÍNH

Từ xưa chắc hẳn bạn đã từng nghe ông bà ta hay nói câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành.” Quả đúng là như vậy. Người Việt Nam trước nay khi đứng trước những việc trọng đại thì luôn tham khảo qua tử vi, xem ngày lành tháng tốt để tiến hành mọi thứ được thuận lợi, như ý. Là một trong những việc đại sự thì hôn nhân là thứ luôn được con người ta quan tâm hơn hết. Đó là mối lương duyên đặc biệt, là trang mới của câu chuyện tình yêu đẹp, đồng thời hôn nhân cũng là sợi dây gắn kết định mệnh giữa hai con người. Xem tuổi nửa kia sẽ giúp bạn tìm được người phù hợp, tránh được những thứ xung khắc trong cuộc sống. Đồng thời, trong hợp tác kinh doanh, tử vi cũng đóng vai trò quan trọng. Đối tác làm ăn hợp mệnh lẫn nhau sẽ giúp thành công đến nhanh hơn, thuận lợi hơn. Vậy nam sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

nam sinh năm 2000 hợp với tuổi nào

 

Nam sinh năm 2000 hợp với tuổi nào

nam sinh năm 2000 hợp với tuổi nào

 

Trước tiên, ta cần hiểu rõ về bản mệnh của người nam sinh năm 2000 thì mới có thể biết được rằng người đó hợp với tuổi nào.Theo lịch năm 2000 năm Canh Thìn. Người sinh năm này tuổi con rồng – Thứ Tính Chi Long – tức là rồng có tấm lòng khoan dung, mệnh Kim – Bạch Lạp Kim. Những người sinh năm 2000 có tính tình khảng khái, ngay thẳng, hiếu thắng, hay suy xét, hơn thua. Trong cuộc sống, họ luôn mạnh bạo, dạn dĩ, tự tin, không hề sống quỵ luỵ. Nếu có ý chí, chịu khó thì những người sinh năm 2000 gặp khá nhiều may mắn, ấm no, đủ đầy, có thể sẽ thành công vượt bậc trong sự nghiệp, còn không thì cuộc sống an nhàn, không quá nổi bật, xuất sắc. Nhưng về đường tình duyên thì khá trắc trở, từ năm 27 tuổi trở đi thì mọi chuyện sẽ may mắn hơn. Tuy nhiên, vẫn còn tuỳ thuộc vào ngày tháng năm sinh của họ.

Để trả lời câu hỏi nam sinh năm 2000 hợp với tuổi nào thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng như: ngũ hành tương sinh tương khắc, tam hợp tứ hành xung, thiên can, cung phi, địa chi…

Theo ngũ hành thì người sinh năm 2000 mệnh Kim sẽ tương hợp với người mệnh Kim, tương sinh với người mệnh Thổ, mệnh Thuỷ, tương khắc với người mệnh Mộc và mệnh Hoả

Theo tam hợp tứ hành xung thì người sinh năm Canh Thìn hợp với tuổi Tý và tuổi Thân, khắc với tuổi Tuất, tuổi Sửu và tuổi Mùi

Đặc biệt, nam sinh năm 2000 thuộc cung Ly, người mệnh Hỏa. Vì thế sẽ hợp nữ giới sinh năm 1997 (Đinh Sửu), 1998 (Mậu Dần), 2005 (Ất Dậu), 2006 (Bính Tuất), 2007 (Đinh Hợi), 2012 (Nhâm Thìn), 2013 (Quý Tỵ), 2015 (Ất Mùi). Đây là những tuổi phù hợp để kết nhân duyên cùng nam sinh năm 2000. Nhưng có nhiều tuổi vẫn chưa đủ tuổi kết hôn theo quy định pháp luật. Ngoài việc kết hôn, những tuổi trên cũng hợp với nam sinh năm 2000 trong việc kinh doanh. 

Người sinh năm 2000 hợp với màu sắc gì

Nhà là nơi để ta quay về sau cả ngày dài làm việc quần quật. Ngôi nhà cũng là nơi chứa nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Vì thế, không gian sống ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh. Nam sinh năm 2000 hợp với các màu xanh lá cây, hồng, đỏ, tím, trắng, ghi, xám vì chúng sẽ tương sinh rất tốt cho nam Canh Thìn. Nên chú ý sử dụng những màu này làm màu chủ đạo trong việc thiết kế nội thất nhà cửa. Chúng sẽ mang đến nhiều may mắn như công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc, con cái hoà hợp.

Việc chọn lựa phụ kiện, quần áo hợp màu phong thủy cũng là điều bạn cần chú trọng. Những món đồ trang trí bên ngoài sẽ giúp hạn chế điều xui xẻo ập đến. Bạn có thể khoác lên mình nhiều màu sắc, miễn sao phù hợp với nguyên tắc của phong thủy. Đồng hồ mặt tròn, hay trang sức đá quý sẽ là thứ hút tài lộc, may mắn đến người sở hữu. Vì thế các tông màu phù hợp với mệnh của người sinh 2000, bạn nên sử dụng chúng thường xuyên. Đặc biệt khi gặp đối tác khách hàng, đi tiệc tùng,….

nam sinh năm 2000 hợp với tuổi nào

 

Người sinh năm 2000 kỵ với màu nào

Hạn chế sử dụng các màu như xanh nước biển, đen, vàng, nâu trong thiết kế nội thất vì các màu này sẽ hút hết sinh khí và các vận may tốt đẹp của người nam Canh Thìn. Các màu tương hợp giúp thu hút tài lộc, hỗ trợ tốt về mặt phong thuỷ. Nếu nắm rõ các thông tin như nam sinh năm 2000 hợp tuổi nào, hợp màu nào thì vận may và thành công sẽ đến rất nhanh. 

Bất kỳ ai cũng mong muốn tránh khỏi tai họa. Do đó việc tin vào phong thủy không đơn thuần là mê tín dị đoan. Khi có niềm tin, con người ta thường tự tin hơn, vững vàng hơn trong cuộc sống

 Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về nam sinh năm 2000 hợp với tuổi nào qua cách tính dựa theo Âm dương ngũ hành và Can chi xung hợp. Tuy nhiên, tử vi cũng chỉ mang tính chất tham khảo, xem tử vi giúp chúng ta sửa đổi bản thân cho phù hợp, giúp ta có niềm tin và hy vọng, chuẩn bị tinh thần về những việc sắp tới. Làm việc gì cũng có duyên số, không nên quá cứng nhắc cho rằng tất cả đều do tử vi định đoạt mà vuột mất cơ hội của bản thân. Tương lai vạn biến vạn hoá nên chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi nó theo cách mà mình muốn.

Bài viết liên quan