Giải đáp thắc mắc nam sinh năm 2000 mệnh gì

NỘI DUNG CHÍNH

Rất nhiều người cho rằng phong thủy chỉ là mê tín dị đoan. Nhưng chẳng ai phủ nhận rằng họ không thể giải quyết được các vận hạn xảy đến trong cuộc đời họ. Trong khi đó phong thủy là học thuyết tận dụng tối đa những điểm mạnh. hạn chế những điểm yếu để hóa giải hoạn nạn của gia chủ. Sinh khí, màu sắc, vận khí… là những thứ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem các bạn nam sinh năm 2000 mệnh gì.

nam sinh năm 2000 mệnh gì

 

Nam sinh năm 2000 mệnh gì

nam sinh năm 2000 mệnh gì

 

Các bạn nam sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim, cung mệnh Ly Hỏa thuộc Đông tứ trạch.

Màu sắc thích hợp: nâu, vàng, cam (hành Thổ- quan hệ tương sinh)

      trắng, xám, bạc, ghi (hành Kim- quan hệ tương vượng )

Màu sắc gây bất lợi (nên tránh): đỏ, tím, màu mận chín, hồng (hành Hỏa- quan hệ tương khắc)

Con số phù hợp:3,4,9. Khắc với số 1. 

Hướng tốt: hướng Đông (sinh khí)- phúc lộc vẹn toàn

       hướng Đông Nam (thiên y)- gặp thiên thời, ít gây hao hụt

       hướng bắc (diên niên)- mọi việc diễn ra đều yên ổn

       hướng nam (phục vị)- có thể vượt qua khó khăn

Hướng xấu: phía Tây Bắc là tuyệt mệnh, phía Tây là ngũ quỷ, phía Tây Nam (lục sát), phía Đông Bắc (họa hại).

Tuổi hợp để tiến tới hôn nhân: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Nếu chọn người bạn đời là một trong những tuổi này thì nam tuổi Canh Thìn sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, sung túc đầy đủ, không lo thiếu thốn.

Tuổi kỵ: Quý Mùi, Canh Dần, Giáp Thân, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân. Dù trên phương diện nào cũng nên tránh những con giáp trên để gia đạo thêm phần yên ổn, tránh trói buộc với những rắc rối.

Người sinh năm 2000 hợp và kỵ màu gì

nam sinh năm 2000 mệnh gì

 

 

Các mệnh chủ sinh năm 2000 hợp với hai mảng màu chính là màu Thổ và màu Kim, nghĩa là các màu vàng, nâu, trắng

Màu vàng: màu sáng nhất mà con người có thể thấy. Màu vàng đem đến những cảm giác hạnh phúc và ấm áp, giữ trong mình sự rực rỡ của ánh mặt trời. Gam màu này đồng thời cũng là màu của trí tuệ, sự anh minh, sáng suốt và thông thái. Người phương Đông quan niệm rằng màu vàng biểu hiện cho sự cao quý,uy quyền, mang ý nghĩa danh dự của lòng trung thành.

Màu nâu: đây là màu thể hiện cho sự vững chắc, bền vững và chắc chắn. Màu nâu mang trạng thái ổn định, toát lên sự đơn giản và chất lượng. Tượng trưng cho sự nam tính và cũng là biểu tượng của sự đoàn kết.

 Màu trắng: được coi là đại diện cho sự hoàn hảo vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn mỹ.

Mang ý nghĩa nhã nhặn, nho nhã và đơn giản. Theo một khía cạnh khác, nhìn nhận một đứa trẻ mới ra đời cũng như màu trắng. Là sự tinh khiết nhất,theo thời gian sẽ được hòa sắc bởi sắc màu mang tên trưởng thành và hình thành vẻ đẹp riêng từ những sự chọn của mình. Màu trắng là màu của sự tăng cường qua các quá trình phản chiếu,sáng tạo và thức tỉnh.

Theo ngũ hành Thổ sinh Kim, nên tuổi Canh thìn thuộc mệnh Kim. Nghĩa là người sinh năm 2000 gặp được mệnh Thổ và mệnh Kim xem như gặp quý nhân phù hộ. Công việc và cuộc sống suôn sẻ hơn, ít rủi ro hơn.

Tuổi Thìn 2000 nên đeo mẫu đồng hồ như thế nào

Từ lâu, đồng hồ được xem là món đồ không thể thiếu, góp phần làm điểm nhấn cho trang phục. Dù là nam hay nữ, đều nên sắm cho mình một chiếc đồng hồ. Tùy vào hoàn cảnh và phong cách của bạn, đồng hồ sẽ là điểm nhấn không thể thiếu. Hơn hết ngày nay khi đi làm, đi học đó là món đồ hết sức cần thiết. 

Đối với tuổi Thìn sinh năm 2000, đồng hồ màu đen, màu xanh lá, xanh dương thật sự phù hợp với vận mệnh của họ. Đen luôn coi là biểu tượng của sự quyền lực, bí ẩn, đằng sau đó là sự tự tin, tinh tế. Đây là màu không bao giờ lỗi thời và có thể biến tấu mọi loại phong cách. Đồng hồ màu xanh dương mang lại cảm giác bao la của trời và biển. Nhìn vào ta thấy sự điềm tĩnh, thanh lịch trong phong cách. Với màu sắc này được cho là những người luôn có quyết định sáng suốt, kiên định. 

Bài viết trên là những thông tin về nam sinh năm 2000 mệnh gì. Phong thủy hiện tại vẫn chưa được khoa học chứng minh là có tồn tại hay không. Nhưng nó cũng là phương pháp giúp con người tránh khỏi phần nào tai ương trong cuộc sống. Mong rằng thông qua bài viết của chúng tôi bạn sẽ khai thác được những thông tin hữu dụng có thể áp dụng trong cuộc sống .

Bài viết liên quan