eurowindow riverpark

Shophouse Eurowindow River Park Đầu Tư Sinh Lời Vững Bền

Nằm trên vùng đất cây cỏ tốt tươi, chim muông quy tụ, phong thủy hợp hòa Shophouse Eurowindow River Park là dự án sản phẩm cao cấp được thiết kế theo phong cách Châu Âu và hứa hẹn mang tới một nơi an cư cũng như đầu tư sinh lời hiệu quả cho khách hàng.

Lý do để sở hữu Shophouse Eurowindow River Park ngay hôm nay

Khu Shophouse Eurowindow River Park nằm ngay dưới chân cầu Đông Trù, cửa ngõ vào huyện Đông Anh có thể tới đây còn lên quận Đông Anh. Vị trí này sở hữu rất nhiều những siêu dự án đang được quy hoạch phát triển của thành phố như: Thành phố thông minh BRG – Sumitomo, Công viên Kim Quy, Triển lãm quốc tế,…Vì thế vị trí này chắc chắn sẽ thu hút nhiều dân cư và nhà đầu tư trong tương lai về đây “xây tổ”. shophouse eurowindow river park Với số lượng căn hộ của dự án đô thị Eurowindow River Park lên tới 2058 căn hộ cao cấp và 107 văn phòng cho thuê cùng với 137 lô biệt thự cao cấp. Đây là lượng khách hàng vô cùng với cho Shophouse Eurowindow River Park có thể tiếp cận được với khách hàng có nhu cầu chi tiêu lớn. Tại Shophouse Eurowindow River Park các chủ nhân dự án sẽ được tự do sử dụng căn hộ của mình với mục đích ăn cư hoặc kinh doanh. Không giống như các căn của khu shophouse khác còn phải lệ thuộc vào đơn vị quản lý hoặc đơn vị vận hành quyết định. Cho nên, với 138 chủ nhân của 138 căn Shophouse Eurowindow River Park họ có toàn quyền quyết định sản phẩm của họ. Mức giá bán của Shophouse Eurowindow River Park cực kỳ cạnh tranh với giá bán chỉ vào khoảng 27-32tr/m2 cho một siêu dự án có nhiều tiện ích đẳng cấp. Ngoài ra tiến độ thanh toán cũng đc chủ đầu tư hỗ trợ rất tốt với 5 đợt thanh toán linh hoạt cùng với nhiều ưu đãi khi mua hàng. Trong sự kiện mở bán dự án Shophouse Eurowindow River Park tại InterContinental Hà Nội Westlake (Hà Nội) ngày 17/3 vừa qua, chỉ trong 2 tiếng toàn bộ các căn shophouse và các sản phẩm của dự án đã được bán hết . Điều đó để thấy được sức hút của dự án này cũng như khả năng tăng giá và thu hồi với dành cho các căn shophouse thời gian tới là rất dễ dàng.

Vị trí đắc địa của Shophouse Eurowindow River Park

Vị trí của khu Shophouse Eurowindow River Park được nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa quyết định bởi đội ngũ kiến trúc sư lâu năm của Eurowindow Holding với tiêu chí: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Các căn Shophouse Eurowindow River Park nằm trên tuyến đường 5 kéo dài tại chân cầu Đông Trù, gần các tuyến đường lớn và trên trục đường kết nối với sân bay nội bài. Một vị trí có khả năng kết nối, khả năng tiếp cận khách hàng và khả năng tăng giá vô cùng lớn. Đặc biệt dự án này trong tương lai còn có khả năng kết nối dễ dàng với cầu Tứ Liên – 1 trong 4 cây cầu trong quy hoạch của Hà Nội sắp xây dựng. Khi cây cầu này đi vào khai thác khả năng kết nối trung tâm thủ đô với các quận huyện như Đông Anh, Long Biên, Gia Lâm là rất thuận tiện, khách hàng trung tâm thành phố có thể tiếp cận Shophouse Eurowindow River Park đơn giản.   Vị trí nội khu Eurowindow River Park của các căn Shophouse cũng cực ký giá trị, Nó nằm trên đường mà cư dân muốn đi hay vào dự án đều phải đi qua. Vì thế, các căn shophouse sẽ có cơ hội nhận được khách hàng của hơn 2058 căn hộ của toàn bộ dự án.

Mặt bằng và thiết kế các căn Shophouse Eurowindow River Park

Shophouse Eurowindow River Park được thiết kế định hướng thông minh, linh hoạt và giá trị cao cho thương mại. Tầng 1 và tầng 2 đều sẽ cho gia chủ quyết định thiết kế lại sao cho đúng mục đích của họ cần. Các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên và gió tự nhiên nhờ hệ thống cửa sổ. Phòng khách, phòng bếp kết nối với logia tạo không gian sinh hoạt tuyệt vời cho thành viên trong gia đình. Các căn shophouse có mặt tiền rộng đều trên 4,5m và được bố trí cả hai cửa trước và sau. Tầng 1 có cửa ra vào là cửa cuốn và các tầng 2-3-4 có cửa sau tiếp cận bằng hành lang cũng như thang máy kết hợp để đảm bảo phòng cháy chữa cháy tối ưu. shophouse eurowindow river park Khách hàng có thể sử dụng linh hoạt các tầng của shophouse để phù hợp với mục đích gia chủ sử dụng như: Cho thuê văn phòng tầng 1-2, ở tầng 3-4 hoặc cho thuê cửa hàng tầng 1-2, cho thuê văn phòng tầng 3-4,…hoặc cho thuê cả 3 tầng dưới và chỉ ở tầng 4,… Ngoài ra bãi đỗ xe của khu vực shophouse cũng vô cùng rộng rãi, có thể là trước của khu vực shophouse hoặc 3 tầng hầm của khu chung cư có diện tích 45.000 m2 chỉ phục vụ cho gửi xe ô tô. Cư dân và khách hàng có thể thoải mái và không cần lo lắng về chỗ để xe. Còn lý do gì để bạn không chọn lựa Shophouse Eurowindow River Park để làm nơi an cư và đầu tư sinh lời vững bền?