Những người sinh năm 1978 hợp đá màu gì? Cách lựa chọn đá phong thuỷ hợp với tuổi?

NỘI DUNG CHÍNH

Theo định luật phong thuỷ của những người phương Đông, những viên đá tích tụ nghìn năm dưới lòng đất mang trong mình ý nghĩa của đất trời, chúng có thể mang lại tiền tài cũng như may mắn cho người sở hữu. Chính vì thế, hiện nay việc sở hữu cho mình một viên đá phong thủy trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn đá phong thuỷ hợp với bản mệnh của mình. Bài viết hôm nay dành riêng cho những người sinh năm 1978 (năm Mậu Ngọ). Bài viết sẽ lý giải những người sinh năm 1978 hợp đá màu gì? và những mẫu đá phong thuỷ hợp với tuổi này? 

sinh năm 1978 hợp đá màu gì

Những người sinh năm 1978 hợp đá màu gì?

Tìm hiểu những nét cơ bản của những người sinh năm 1978:

sinh năm 1978 hợp đá màu gì

Những người sinh năm 1978 được gọi là năm Mậu Ngọ (tuổi Ngựa), nằm trong mệnh Hỏa, thuộc cung Thiên Thượng Hỏa ( hay còn gọi là lửa trên trời) . Đây là một năm được nhận xét là năm đại diện cho sự sống mãnh liệt trong ngũ hành, đại diện cho lửa trên trời quý giá và mạnh mẽ. 

Ngọ chính là con ngựa. Khi Ngọ được kết hợp cùng Mậu sẽ tạo ra khả năng nhìn nhận mọi vấn đề, thường những người sinh năm này sẽ có các phán đoán tốt hơn những tuổi Ngọ khác.

Những người mệnh Hoả hợp với mệnh Thổ được cho sẽ mang đến những luồng khí dịu nhẹ làm giảm bớt tính nóng nảy, nhanh nhảu của những người sinh năm 1978. Từ đó, họ sẽ biết tiết chế lại bản thân, ổn định và từ từ giải quyết mọi vấn đề.

 Tìm hiểu những người sinh năm 1978 hợp đá màu gì?

Những người sinh năm 1978 tương sinh với mệnh Mộc, vì vậy có thể sử dụng màu sắc của mệnh Mộc để chọn đá như xanh lá hoặc xanh lục.

 Ngoài ra, những loại đá có màu đỏ, hồng, tím và màu cam thuộc mệnh Hoả sẽ đem đến nhiều sự may mắn cho người mệnh này. Đối với đá có màu đỏ thì nên chọn những chiếc vòng đá mắt hổ, vòng đá mã não cam đỏ sẽ là một lựa chọn tốt.

Đối với nữ sinh năm 1978 thì chiếc vòng đá thạch anh hồng cũng sẽ giúp người sở hữu gặp nhiều và có thể phát triển sự nghiệp sau này. Ngoài ra, chúng còn giúp những người này về tình duyên rất nhiều.

Những người sinh năm Mậu Ngọ không nên đeo các loại đá phong thủy có màu đen hay xanh nước biển vì màu sắc này thuộc mệnh Thuỷ (Thủy thì khắc Hỏa). Chúng sẽ gây ảnh hưởng cho sức khoẻ và đường công danh của bạn. 

Những mẫu đá phong thuỷ hợp với tuổi Mậu Ngọ?

sinh năm 1978 hợp đá màu gì

Dưới đây là một số loại đá phong thuỷ mà người sinh năm Mậu Ngọ có thể lựa chọn:

+ Đá ngọc lục bảo là loại đá đặc biệt có màu xanh lam. Ngọc lục bảo được xếp vào loại rất hiếm vì sự hình thành của nó đòi hỏi điều kiện rất đặc biệt. Nhiều người cho rằng có đá ngọc lục bảo sẽ giúp người dùng dự báo bệnh tật khi màu của đá thay đổi.

+ Đá thạch anh được phát hiện từ gần 300.000 năm trước, chúng là loại tinh thể có nhiều màu sắc bắt mắt. Trang sức đá thạch anh hồng giúp người sinh năm 1978 tăng cường thể lực và tinh thần. 

+ Đá Hổ phách có tên tiếng anh là Ambe, nó chính là nhựa đã hóa thạch của loài cây thông cổ xưa. Hổ phách có màu sắc rất trong và đẹp. Mọi người cho rằng hổ phách sẽ giúp con người tăng cường sức khỏe.

sinh năm 1978 hợp đá màu gì

kết luận: Trên đây là toàn bộ thông tin của bài viết về Những người sinh năm 1978 hợp đá màu gì? Những mẫu đá phong thuỷ hợp với tuổi này? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình màu sắc và loại đá phù hợp với năm sinh. nếu còn thêm thắc mắc về những mẫu đá phong trên, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan