Nam sinh 1989 mệnh gì, hợp và kỵ với màu sắc gì?

NỘI DUNG CHÍNH

Bói toán, hay xem phong thủy là một bộ môn dựa vào những đúc kết có từ lâu được hình thành từ cuộc sống xoay quanh của ông cha ta ngày xưa. Mặc dù chưa có gì có thể chứng minh hoàn toàn tính sát thực của nó nhưng vẫn được nhiều người tin tưởng và ưa thích. Người ta hiếu kỳ muốn biết, và xem xét đến những câu tiên đoán trước tương lai của mình để có thể cẩn trọng hơn trong từng ý định của mình về sau. Vậy dưới đây, chúng tôi sẽ giúp những bạn nam sinh năm 1989 mệnh gì nhé.

nam sinh năm 1989 mệnh gì

 

Nam sinh 1989 mệnh gì?

Nam sinh năm 1989 (từ 06/02/1989 đến 26/01/1990 theo lịch dương) là năm Kỷ Tỵ. Nam sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc, là Đại Lâm Mộc tức là cây cổ thụ lớn, gỗ rừng già. Vì vậy, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, bởi nước tưới sẽ làm cây trở nên xanh tốt, khỏe khoắn. Ngược lại sẽ tương khắc với mệnh Hỏa, vì cây đốt cháy để tạo ra lửa. Mà bên cạnh đó, mệnh Mộc lại tương khắc với mệnh Thổ và Kim. Vì lẽ, Kim là kim loại như dao, gươm dùng để xẻ, chặt gỗ. Dù vậy nhưng đất lại là nguồn chính để nuôi dưỡng cây, nên ở dưới một góc độ khách quan nào đó Mộc và Thổ không hẳn là khắc của nhau.

Tính cách nam sinh 1989

Khí phúc chi xà là điều luôn được biết đến của năm tuổi 1989. Hiểu một cách đơn giản, đây là một con rắn vừa thông minh, lanh lợi lại may mắn vạn phần. Mang đặc trưng nổi bật của loài rắn, người tuổi này có tính cách khá huyền bí, khó đoán được, có sự hiểu biết, thông thái. Họ thích suy ngẫm và ghét bị quấy phá, làm phiền. Tuy nhiên, đặc điểm có thể dễ nhận ra ngay đó là một cái tôi lớn. Họ là người sống có ý kiến kiên định, ít bị những lời nói bên ngoài tác động khiến bản thân phải do dự, ngập ngừng. Đây cũng chính là ưu điểm lớn và cũng là một nhược điểm trong của người sinh năm này.

nam sinh năm 1989 mệnh gì

 

Người sinh năm 1989 hợp và kỵ màu gì?

Mọi người có những màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào số mệnh, phong thủy. Biết được màu sắc tương sinh, khắc chế để từ đó lựa chọn, trang trí cho phù hợp với bản mệnh. Đặc biệt là đối với gia đình làm những ngành nghề liên quan đến kinh doanh. Việc phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc được xem trọng hơn bao hết. Những thứ bói toán, tâm linh là thứ cho ta niềm tin vào cuộc sống. Biết trước tương lai, vận mệnh của bản thân sẽ thay đổi, diễn ra như thế trên con đường dài phía trước 

Nam mệnh sinh năm Kỷ Tỵ 1989 thích hợp với màu xanh lục thuộc hành Mộc, màu xanh lam và màu đen thuộc hành Thủy nhằm kích thích tài vận phát triển.

Màu tương sinh: Nên dùng màu xanh dương thuộc hành Thủy. Trong phong thủy trước đến nay rằng Thủy sinh Mộc nên khi sử dụng các loại trang sức đá quý theo dạng phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích đấy năng lượng bản mệnh từ đó giúp hỗ trợ, thúc đẩy cuộc sống, công việc cũng được thuận lợi, mở rộng và tiến triển.

Màu tương hợp: Khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục thuộc màu sắc mệnh Mộc sẽ giúp bổ sung năng lượng chính bản mệnh của mình, từ đó giúp hấp thụ các khí, mang lại nhiều vận may.

Màu chế khắc: Người mệnh Mộc cũng có thể chọn lựa đeo những loại đá màu vàng hoặc nâu đất. Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thể khắc chế được phần nào năng lượng Thổ trong các loại trang sức.

Màu kiêng kỵ: Nên tránh các màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim là những màu tương khắc. Theo tính tương khắc thì Kim khắc Mộc nên đây là những màu sắc sẽ gây cản trở, hạn chế năng lượng của bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù bí, không thoải mái, bứt rứt và công việc cũng như cuộc sống bị đình trệ.

nam sinh năm 1989 mệnh gì

 

Chúng tôi mong rằng bài viết này đã phần nào giúp các bạn nam 1989 giải đáp được thắc mắc nam sinh năm 1989 mệnh gì. Cũng như cung cấp thêm một vài thông tin về màu sắc tương khắc phù hợp. Vì đây được xem theo phong thủy, chưa gì có thể chứng minh tương lai của bạn, vì vậy chỉ nên đọc để tham khảo không thể áp dụng chúng hoàn toàn, vì tương lai do bạn lựa chọn. Cảm ơn bạn đã đọc và tìm hiểu.

Bài viết liên quan