Giải đáp thắc mắc nam sinh năm 1996 mệnh gì

NỘI DUNG CHÍNH

Mỗi năm đều có hàng ngàn đứa trẻ ra đời, với những ân lộc được trời ban, mỗi đứa trẻ đều có riêng cho mình một vận mệnh cả nam và nữ. Vận mệnh chính là nơi mà con người thường tin để tránh hay đón nhận những điềm lành hoặc những điềm xấu trong tương lai. Cho nên hôm nay chúng ta hãy cùng nhau trả lời cho câu hỏi nam sinh năm 1996 mệnh gì? Để cùng xem thử họ có được những điểm tốt nào nhé

 

nam sinh năm 1996 mệnh gì

Nam sinh năm 1996 mệnh gì

   Nam sinh năm 1996 mệnh gì? Là câu hỏi hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu. Những người sinh vào năm 1996 thuộc nhóm tuổi Bính Tý, có cung mệnh là Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh, là người mệnh Thủy trong ngũ hành xung. Hay họ còn được gọi là Giản Hạ Thủy tức là nước dưới khe núi, khe suối, vì thế họ có tính cách khá dịu dàng sống nhẹ nhàng và dung hòa. Nhưng một khi tính khí bất đồng thì lại trở nên dữ dội và mạnh mẽ, tuy là không đủ để tạo nên một cơn sóng thần lớn, nhưng lại không kém so với những cơn vũ bão. Do đó, đôi lúc sẽ không thể đoán được tính khí của người Bính Tý, không biết khi nào sẽ bùng nổ như cách những con sóng lớn Tý ập đến và cũng không biết khi nào mới êm dịu như những dòng nước chảy róc rách.

 Tính cách của họ thì thiêng về nội tâm nhiều hơn, họ thích sự kín đáo, và luôn là những người biết giữ bí mật. Họ có khả năng kiểm soát những hành vi cũng như cảm xúc cực kì tốt. Là một người có trí thông minh xuất sắc, có tính sáng tạo cao, sống rất tốt, luôn hiền hậu và tốt bụng với mọi người. Và đó là những yếu tố góp phần làm nên những thành công của những bạn sinh năm 1996. Con người không thể lúc nào cũng hoàn hảo, cũng phải có những khuyết điểm riêng của bản thân. 

Và điểm yếu mà tuổi Bính Tý cần phải chú ý để khắc phục là lập trường của họ thường không vững vàng, thường đứng núi này trông núi nọ. Họ đưa ra khá nhiều những ý kiến nhưng họ lại không thể chọn một đáp án cuối cùng cho bản thân. Đó là điểm yếu duy nhất mà họ cần khắc phục nếu như không muốn thất bại trong tương lai.

Người sinh năm 1996 hợp và kỵ màu gì

   Màu sắc cũng có thể nói là ảnh hưởng khá nhiều vào cuộc đời của những người sinh vào năm nay. Màu sắc cũng có khả năng đem lại một cuộc sống như mơ, hay có thể gặp nhiều chông gai. Nếu như biết sớm những màu sắc mà bản thân mình phù hợp, thì sức khỏe hay cuộc sống đều có thể trở nên tốt đẹp. Bên cạnh đó, sử dụng màu sắc thích hợp đôi khi cũng giúp bạn có quý nhân giúp đỡ. Sau đây là một số màu sắc mà Bính Tý nên tham khảo: 

    Đầu tiên là màu Trắng, màu Xám và màu Ghi, dựa vào hệ tương sinh thì mệnh Thủy khá hợp với mệnh Kim, do đó các nhóm màu thuộc Kim thì có thể nói là hoàn toàn phù hợp với những người sinh năm 1996. Mang trong mình sự thuần khiết, dịu dàng và trinh nguyên, màu trắng cùng màu xám kết hợp với màu ghi đem lại cảm giác thanh thoát và sang trọng giúp Bính Tý tránh được những cám dỗ của cuộc đời. Thêm vào đó, 3 nhóm màu này có thể giúp bạn có đủ bản lĩnh để chinh phục được ước mơ của mình. 

nam sinh năm 1996 mệnh gì

 

    Thứ hai là màu Đen và Xanh Dương, là hai màu mà người mệnh Thủy cực kỳ phù hợp. Màu đen thường đem lại cảm giác quyền lực, và những ánh mắt cuốn hút đặc biệt. Còn đối với màu xanh, nó là biểu tượng cho cảm giác an toàn, thoải mái và sự tự do. Nếu như các bạn tuổi Bính Tý kết hợp với nhóm hai màu này, thì chắc chắn các bạn thâu tóm được tất cả quyền lực, và sự tự do lúc ấy sẽ đủ lớn để bạn có thể vùng vẫy với trời đất.

    Cuối cùng là màu xanh lá cây, vốn được coi là màu phù hợp với mệnh Mộc. Nhưng do quan hệ tương sinh giữa Thủy và Mộc nên màu xanh lá cây cũng có thể coi là màu khá phù hợp với các bạn sinh năm 1996. Màu xanh lá cây sẽ giúp  cho các bạn cảm thấy bình an, giảm căng thẳng sau những ngày mệt mỏi với cuộc sống, và cũng là điều giúp bạn vượt qua những phong ba trong cuộc đời. 

     Nếu như các bạn chọn cho mình những nhóm màu mà không phù hợp cho bảng mệnh của bạn, thì cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều theo chiều hướng tiêu cực mà bạn không thể lường trước. Ví dụ như các màu:

      Màu vàng, nâu, là hai màu thuộc mệnh Thổ, hay màu tím, đỏ, cam, hồng là màu tượng trưng cho Hỏa. Hai bảng mệnh ấy thực sự rất kỵ với Thủy nên đương nhiên sẽ đem lại cho các bạn Bính Tỵ các vấn đề rắc rối về mọi mặt trong cuộc sống, như thiếu sự tự tin, tinh thần làm việc tuột dốc, mệt mỏi,…

nam sinh năm 1996 mệnh gì

 

Lựa chọn phụ kiện phù hợp với nam sinh năm 1996

Không nhất thiết phải diện đồ hợp với bảng màu của cung mệnh. Bạn có thể lựa chọn đa dạng màu sắc khác nhau để phối đồ, miễn sao vẫn theo nguyên tắc của phong thủy. 

Việc lựa chọn phụ kiện phù hợp có thể mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Thậm chí những món đồ trang trí bên ngoài sẽ giúp bạn hóa giải điều xui xẻo bất ngờ ập đến.

    Qua bài viết trên, có lẽ đã có thể đem lại một vài thông tin hữu ích cho câu hỏi nam sinh năm 1996 mệnh gì? Tuy đây là vấn đề tâm linh, nhưng các bạn cũng có thể tham khảo để có thể đem lại thanh công nhanh hơn. Hy vọng các bạn cũng có thể đi xa hơn những gì được viết ở trên. 

Bài viết liên quan