Thông tin về nữ sinh năm 1992 mệnh gì dành cho bạn

NỘI DUNG CHÍNH

nữ sinh năm 1992 mệnh gì

Vài nét về cung mệnh

Mệnh sinh hay còn có tên gọi khác là mệnh cung sinh hoặc bản mệnh của mỗi người. Là một trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả) được quy định bởi năm sinh.

Cung mệnh chính là bát trạch chính thức, là yếu tố rất quan trọng trong thuật Phong Thủy giúp xác định các yếu tố Ngũ Hành nạp âm, khái quát tương lai, định hướng phong thủy, xem tuổi hôn nhân, khai thông vận mệnh, kết hợp làm ăn,… Mang lại sự may mắn, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc tràn đầy , thịnh vượng, hỗ trợ việc hoán cải số phận.

Trong thuật phong thuỷ, cung mệnh có 2 yếu tố đi liền với nhau là:

  • Nguyên thể của hành bản mệnh
  •  Hành của bản mệnh

Dưới đây là một vài mệnh phong thuỷ phổ biến mà chúng ta biết đến nhiều nhất, ví dụ như : Lư Trung Hỏa (1986 – 1987), Hải Trung Kim (1984 – 1985), Lộ Bàng Thổ (1990 – 1991), Đại Lâm Mộc (1988 – 1989),… các mệnh này được dùng trong xem tử vi hàng ngày, coi việc xây dựng gia đình, coi bói toán,…. Quy luật là đối với những người có cùng năm sinh thì có cặp thì mệnh phong thuỷ giống nhau, cùng năm sinh ở đây được hiểu là dù là nữ hay nam thì nếu như  sinh cùng năm Âm Lịch, mệnh sinh sẽ giống nhau và chu kỳ này cứ  60 năm thì lặp lại 1 lần.

Bảng tra cung mệnh hay mệnh sinh

nữ sinh năm 1992 mệnh gì

Vậy theo như bảng trên ta có thể dễ dàng biết được nữ sinh năm 1992 mệnh gì

Theo như Can Chi, năm 1992 Âm lich là năm Nhâm Thân, tức là năm con khỉ, nữ sinh 1992 thuộc mệnh Kim gọi là Kiếm Phong Kim (hay là Vàng mũi kiếm). Tức người này sẽ sinh từ ngày 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993 theo như dương lịch.

nữ sinh năm 1992 mệnh gì

Tổng quan về nữ sinh năm 1992 mệnh Kiếm Phong Kim

Người nữ sinh năm 1992 trước khi lập gia đình sẽ phải trải qua một cuộc sống với khá nhiều thăng trầm, vất vả, cuộc sống cũng  lên xuống một cách thất thường không ổn định.

Tuy nhiên sau khi đã lập gia đình, người nữ sinh năm 1992 sẽ có cuộc sống ổn định trở lại, tiền đồ cũng từ đó bắt đầu tươi sáng. Khi cuộc đời chuyển tiếp sang giai đoạn trung niên, nữ sinh năm 1992 sẽ gặp nhiều may mắn hơn trên con đường sự nghiệp, đặc biệt sẽ có quý nhân phù trợ. Về già sẽ được hưởng nhiều phúc đức từ con cháu.

Nữ Nhâm Thân sinh vào các tháng 7 và tháng 1 âm lịch sẽ có đường tình duyên không mấy thuận lợi, thường sẽ phải trải qua nhiều chông gai và thử thách mới có thể đến được bến bờ của hạnh phúc. Nữ sinh năm 1992 vào các tháng này tương lai khi kết hôn mặc dù có cuộc sống vợ chồng rất hòa thuận, ít có cãi vã nhưng tình hình kinh tế hơi khó khăn vì phải  lo toan và suy nghĩ về nhiều thứ. Cần phải qua đến giai đoạn 50 tuổi mới có thể bắt đầu được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Người nữ Nhâm Thân sinh vào các tháng như 2, 5 9, 10, 11 âm lịch sẽ có cuộc sống hôn nhân tương đối hạnh phúc, nhưng cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân đứng sau chia rẽ, tác động xấu.

Nữ sinh vào năm 1992 cũng như là vào các tháng còn lại là 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch là những tháng được chuyên gia phong thủy nhận xét, đánh giá là những tháng may mắn nhất, vì người nữ Nhâm Thân sinh vào các tháng này sẽ có đường tình duyên rất thuận lợi, vợ chồng chung sống hòa thuận, tâm đầu ý hợp, cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc cho đến tận về già.

Nữ 1992 có thể hưởng thọ trung bình từ 75 đến 84 tuổi.

Nữ sinh năm 1992 hợp với những gì

Màu sắc hợp với nữ sinh năm 1992

Đối với người nữ sinh năm 1992 các màu sắc hợp với năm sinh và hợp với cung mệnh là các màu như: màu nâu, màu vàng, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu bạc, màu trắng và màu kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

Những con số hợp với nữ sinh năm 1992

Những con số hợp với nữ Nhâm Thân sinh năm 1992 là các con số như: 6, 7, 8.

Hướng hợp với nữ sinh năm 1992

Các hướng hợp với nữ sinh năm 1992 là : Hướng Đông Bắc – Diên niên (ngụ ý: Mọi sự ổn định), Hướng Tây Bắc – Sinh khí (ngụ ý: Phúc lộc vẹn toàn), Hướng Tây Nam – Thiên y (ngụ ý: Gặp thiên thời được che chở), Hướng Tây – Phục vị (ngụ ý: Được sự giúp đỡ).

Nữ sinh vào năm 1992 sẽ hợp với tuổi nào

Theo như quan niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy, vậy nữ sinh năm 1992 sẽ hợp với những người thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ

Theo như quan niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Thì người nữ Nhâm Thân sẽ không hợp với những người mệnh Hỏa hoặc là mệnh Mộc.

Về tuổi tam hợp: Tuổi Nhâm Thân nói chung và người nữ Nhâm Thân nói riêng khi mà xét về tam hợp sẽ rất hợp đối với những người tuổi Thìn (rồng) và tuổi Tý (chuột).

Nếu xét về yếu tố phong thủy, nếu người nữ sinh năm 1992 mà kết hợp làm việc với những người có 2 tuổi trên sẽ rất ăn ý. Nếu chọn lựa để làm đối tượng kết hôn cũng rất phù hợp, còn nếu là bạn bè hoặc là đối tác thì sẽ rất thân thiết, bền lâu.

Tất cả những điều chúng tôi đã nêu trên chính là câu trả lời của chúng tôi dành cho câu hỏi nữ sinh năm 1992 mệnh gì ? Tuy nhiên đó cũng chỉ là những yếu tố tham khảo, chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa của cuộc sống hạnh phúc chính là sự gắn kết lâu dài, là duyên số và sự chung thủy, cũng là sự tin tưởng lẫn nhau, và là sự uy tín.

Bài viết liên quan